Tại sao tham quan

Hội chợ triển lãm quốc tế AeroExpo Hanoi & Vietnam Aviation Forum 2024 là một chương trình được tổ chức nhằm mang đến những bước tiến mới trong lĩnh vực hàng không. Hội chợ triển lãm được tổ chức với chủ để nâng cao và phát triển mạng lưới sản xuất, cải thiện dịch vụ cung ứng và hướng tới tiêu dùng bền vững, mong muốn gắn kết hợp tác kinh doanh và khôi phục lại lĩnh vực hàng không sau thời kỳ đại dịch.

Đây là một sự kiện hàng đầu với sự chủ trì của UBND thành phố Hà Nội kết hợp cùng Cục Hàng không Việt Nam và Cục Công Nghiệp Việt Nam. Đồng thời, nhiều đơn vị, doanh nghiệp đăng ký tham gia triển lãm. Đồng thời, đây cũng là chương trình được nhiều nhà đầu tư quan tâm bởi có quy mô và chủ đề quan trọng.

Lợi ích đặc quyền dành cho doanh nghiệp đăng ký triển lãm

Vì thế, đây là sự kiện mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, chủ đầu tư và những người tham quan triển lãm. Đối với doanh nghiệp tham gia sẽ nhận được những lợi ích đặc quyền như sau:

  • Mở ra cơ hội gián tiếp để doanh nghiệp có khả năng khẳng định thương hiệu, mức độ ổn định của mình đối với các nhà đầu tư lớn.
  • Đây là chương trình giúp doanh nghiệp tìm kiếm và mở rộng thị trường phát triển, tạo được cơ hội hợp tác với các đơn vị lớn mạnh trong tương lai.
  • Qua hội chợ triển lãm này còn hỗ trợ được doanh nghiệp xác định và tìm kiếm được lượng khách hàng tiềm năng một cách nhanh chóng và dễ dàng.
  • Đưa ra cho doanh nghiệp một góc nhìn thực tế về thị trường để từ đó các đơn vị đưa ra chiến lược kinh doanh phù phù hợp để phát triển hơn trong thời gian tới.

Lợi ích dành cho nhà đầu tư và người tham quan hội chợ triển lãm

Đối với chủ đầu tư, khi tham gia hội chợ triển lãm quốc tế AeroExpo Hanoi & Vietnam Aviation Forum 2024 cũng nhận được một số lợi ích như:

  • Cung cấp những kiến thức mới từ cơ bản đến chuyên sâu về lĩnh vực  sản xuất, cung ứng và tiêu dùng trong ngành hàng không Việt Nam.
  • Được chiêm ngưỡng, trải nghiệm thử những dự án và sản phẩm thuộc công nghệ mới của nhiều doanh nghiệp khác nhau.
  • Mang đến cơ hội hợp tác, kết nối giao thương giữa nhà đầu tư và các doanh nghiệp lớn trong ngành hàng không.
  • Nắm rõ được thế mạnh thị trường sản xuất và cung ứng để có chiến lược đầu tư phù hợp và lựa chọn đơn vị sản xuất tiềm năng.
  • Cập nhật xu hướng phát triển mới của ngành hàng không Việt Nam.